Van phong ao - Dịch vụ văn phòng ảo nở rộ tại Việt Nam

Van phong pham

Van phong ao - Dịch vụ văn phòng ảo nở rộ tại Việt Nam

Dịch vụ kinh doanh Van phong ao chính thức du nhập vào Việt Nam từ năm 2006, khi công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này - Regus - lập chi nhánh tại Hà Nội.

Nhưng mục tiêu chính của Regus tại thời điểm đó là phục vụ các khách hàng nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam và khách hàng Việt Nam muốn có văn phòng làm việc tại nước ngoài. Năm 2007, nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Việt Nam đầu tiên G-Office chính thức khai trương dịch vụ, với nhiều đối tượng khách hàng đa dạng hơn.

Hai ba năm trở lại đây, xu hướng các doanh nghiệp nhỏ, công ty tư vấn và nhà hoạt động độc lập sử dụng văn phòng ảo ngày càng nhiều, đặc biệt từ sau cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế thế giới năm 2008. Do vậy, số lượng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê hấp dẫn này ở Việt Nam cũng tăng mạnh theo.

nhacap4depTại TP. HCM hiện đã có hơn 30 doanh nghiệp làm nghề này. Ở Hà Nội và Đà Nẵng, mỗi nơi cũng có khoảng 4 công ty cho thuê văn phòng ảo. Trong đó, chiếm số đông là các doanh nghiệp trong nước. Điều này cho thấy, dịch vụ văn phòng ảo đang trở thành xu thế mới thay thế kiểu văn phòng truyền thống, nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Thêm vào đó, đại diện một số công ty cung cấp dịch vụ cho biết, do trong năm 2011, tình hình kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô hoặc tuyên bố phá sản do không duy trì được chi phí hoạt động tối thiểu. Do đó, nhiều công ty không đòi hỏi bắt buộc phải có mặt bằng kinh doanh đã chuyển sang thuê văn phòng ảo để tiết giảm chi phí.

Xây dựng nhà

Chị Nguyễn Thị Trang, đại diện Công ty TNHH Kaolin Việt Nam, cho biết sau nhiều lần tìm kiếm địa điểm để thuê văn phòng tại khu vực quận 1, Tp.HCM nhưng không được do giá quá đắt. Bởi vậy, công ty chị đã quyết định chọn thuê dịch vụ Van phong ao để giảm bớt chi phí.

Thiet bi pha do Giai phap pha do cong trinh Dich vu pha do cong trinh Xay dung nha dep Noi ngoai that nha Thiet ke xay dung nha Dien dan cho thue Nhà đất vàng Sài Gòn Nha dat vang Sai Gon Ong thep ma kem Thep hop Thep ong Quan ly bat dong san Quan ly toa nha nhadatvangsaigon diendanchothue muabannhadatbinhduong xaydungnha phadochuyennghiep phadocongtrinh xaylapcongnghiep chonnhadat nhadatnetviet raobannhadat vanphongchothue vanphonghochiminh congtyxaydung batdongsanvietnam muabanchothuecanho Mua ban cho thue can ho Bat dong san Binh Duong Du an bat dong san Kinh doanh bat dong san Bat dong san tphcm Tin bat dong san Xay dung Bat dong san Bat dong san Viet Nam Cong ty xay dung Vat lieu xay dung Van phong cho thue Rao ban nha dat Pha do cong trinh Pha do chuyen nghiep Xay dung nha Mua ban nha dat Nha dat Binh Duong Mua ban nha dat Binh Duong Hon non bo Tranh tuong Quan ly chung cu

Bat dong san trong nuocThue nha nguyen can Thep ong Xay dung nha tinbatdongsan nhadatvangsaigon Mat bang cho thue chothuephongtro Gạch Ngọc Nhà đất Hải Phòng Thiết kế kiến trúc Thẩm định dự án đầu tư Vận hành bảo trì hệ thống kỹ thuật Bất động sản Ninh Bình Mua ban nha dat TPHCM Quan ly chung cu Thiet ke xay dung muanhagiare Thẩm định giá Quan ly bat dong san Quản lý chung cư

Nha Dat Binh Duong

(03:42 PM, 21/08/2014)
Như tiêu đề cần bán 2 căn nhà ngay khu trung tâm hành chính Dĩ An
Với diện tích giống nhau 2 căn được thiết kế kiểu dáng biệt thự tiện nghi với mỗi căn 1 nét riêng biệt, Mua ban nha dat Binh Duong
Diện tích 1 căn là 5m x20m = 100m2 Sổ riêng, Thổ cư 100%
Căn nhà tiện nghi với 1 trệt + 2 lầu và 1 nhà tum http://www.muabannhadatbinhduong.com/

Quản lý chung cư

(04:57 PM, 18/12/2014)
Chủ trì Hội nghị nhà chung cư, báo cáo Hội nghị nhà chung cư kết quả công tác quản lý sử dụng nhà chung cư trong thời gian giữa hai kỳ Hội nghị.

Quan ly bat dong san

(04:51 PM, 17/09/2014)
Hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) nhìn chung rất đa dạng và phức tạp. Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế, với xu thế hội nhập quốc tế, Quan ly bat dong san

Quan ly toa nha

(07:49 PM, 18/10/2014)
Nhằm góp phần bồi dưỡng kiến thức và nghiệp vụ cho đội ngũ đang công tác trong lĩnh vực này, Quan ly toa nha, thông qua đó định hình tạo một nghề nghiệp mới ở Việt Nam: Quản lý toà nhà.

Quan ly bat dong san

(10:42 PM, 01/12/2014)
Cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ

Quan ly toa nha

(03:29 PM, 12/09/2014)
Nhóm này gồm: Việc cung cấp các nhân viên đáp ứng dịch vụ tổng hợp theo yêu cầu của khách hàng. Như làm sạch thông thường bên trong, bảo dưỡng, dọn dẹp rác, bảo vệ, gửi thư, lễ tân, giặt là và các dịch vụ có liên quan đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quan ly toa nha, Những hoạt động này không liên quan hoặc không chịu trách nhiệm đến công việc hoặc hoạt động chính của khách hàng.

Quan ly toa nha

(02:42 PM, 20/03/2015)
Quản lý cơ sở vật chất của toà nhà, cụ thể: các phòng, trang thiết bị điện nước, thiết bị thang máy, thang chở sách, điều hoà không khí, điện thoại, mạng thông
Van phong ao - Dịch vụ văn phòng ảo nở rộ tại Việt Nam
Dịch vụ kinh doanh van phong ao chính thức du nhập vào Việt Nam từ năm 2006, van phong ao
Thiết kế sân vườn, Bat dong san, Mua ban nha, Nha dat, Thiet ke nha, Thiet ke xay dung, Xay dung nha


Theo chị Trang, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí từ 1 - 2,5 triệu đồng/ tháng là cũng có được địa điểm làm việc tại khu vực trung tâm thành phố với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân, chuyển nhận thư từ, phòng họp riêng…

Một số cuộc nghiên cứu và khảo sát cho thấy, thị trường cho thuê văn phòng ảo trong nước đang ngày một phát triển bởi chi phí hợp lý và ngày một chuyên nghiệp hơn. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ bước đầu đã có tiếng trên thị trường như G-Office, PSO, Fimexco, S-Office…

Ngoài mức giá trung bình từ 50 - 120 USD (tùy gói lựa chọn của khách hàng), chỉ bằng khoảng 20% chi phí thuê văn phòng thông thường, nhiều nhà cung cấp còn tung ra các “chiêu” khuyến mãi hấp dẫn, như i-Office giảm giá 10% cộng đặt bảng tên công ty dưới đại sảnh tòa nhà nếu thanh toán tiền thuê cả năm, S-Office khuyến mại giảm giá 30%...

Van phong ao

Theo TS. Đinh Thế Hiển, Giám đốc Viện Nghiên cứu Tin học - Kinh tế ứng dụng, Luật Doanh nghiệp không quy định địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc và nơi làm việc phải có diện tích tối thiểu bao nhiêu mét vuông, và hiện cũng không có thông tư, nghị định nào không cho phép doanh nghiệp kinh doanh văn phòng ảo.

Nhờ đó, ông Hiển cho biết, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã và đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là loại hình văn phòng trọn gói tiện nghi với chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp cho các doanh nghiệp/cá nhân không thường xuyên có mặt ở văn phòng, làm việc từ xa hoặc kinh doanh qua mạng ít có nhu cầu giao dịch với khách hàng tại văn phòng.

Khi đã sở hữu một văn phòng chia sẻ tại K-Office, bạn có thể yên tâm làm việc ở bất cứ nơi đâu. Nhân viên của K-Office có nhiệm vụ trực điện thoại và đại diện cho doanh nghiệp bạn xử lý những tình huống thông thường trong giao tiếp, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Văn phòng tiện ích

Văn phòng tiện ích tại K-Office phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, Văn phòng đại diện của doanh nghiệp, các cá nhân … làm việc cố định tại văn phòng.

Phòng làm việc

Phòng làm việc tại K-Office với các diện tích 20m2, 25m2, 30m2 … phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa với quy mô thông dụng từ 2-3 bàn làm việc.

Yếu tố ổn định của một văn phòng luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp và chúng tôi thấu hiểu mong muốn của Bạn. Bên cạnh địa chỉ kinh doanh mang tính ổn định, lâu dài của một văn phòng làm việc, G-Office còn quan tâm đến tính ổn định các phương tiện giao dịch khác như số điện thoại, số fax, địa chỉ email, web hoting …

Nhà cấp 4 đẹpĐể đảm bảo tính ổn định, G-Office đã thực thi các quyền sở hữu của mình tại văn phòng này. Do đó, Bạn hoàn toàn an tâm về yếu tố ổn định, lâu dài khi đặt văn phòng làm việc tại đây.

Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, là trung tâm về tài chính - kinh tế với nhiều công ty dịch vụ, thương mại hàng đầu Việt Nam và thế giới. Là đầu mối giao thông liên lạc về hàng không, đường bộ và đường biển đến các tỉnh thành và quốc tế. G-Office giúp Bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi thiết lập các giao dịch. Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, G-Office mang đến cho Bạn một vị thế vững vàng, một hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng/đối tác.

Thời khủng hoảng, văn phòng ảo sẽ lên ngôi

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, việc kiểm soát chi phí nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động trở thành mối quan tâm hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp. Trong đó, giải pháp Van phong ao dự kiến là sự lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp.

Quan ly toa nha

Hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày một gia tăng. Trong bối cảnh khủng hoảng, nhiều doanh nghiệp phải co cụm hoạt động, cắt giảm tối đa mọi chi phí hoạt động. Để có một trụ sở văn phòng truyền thống, họ phải đầu tư chi phí rất lớn như: thuê văn phòng diện tích lớn, trang bị hệ thống CNTT, chi phí điện nước, thiết kế nội thất, chi phí nhân sự cho công việc lễ tân, hành chính…Song trên thực tế, có bao nhiêu phần trăm công suất doanh nghiệp sử dụng cho các dịch vụ trên trong khi phải bỏ ra chi phí khá lớn?

Lễ khai trương hoạt động của Central Office tại tòa nhà Vincom hôm 22/06

Nhiều giải pháp khác nhau đã ra đời, trong đó có các gói giải pháp văn phòng làm việc thông minh như: văn phòng chia sẻ và văn phòng ảo. Với Văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể vận hành công việc từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Trong khi đó, Văn phòng chia sẻ sẽ giúp doanh nghiệp có một chỗ ngồi cố định chung và phòng làm việc riêng với diện tích phù hợp.

Với Văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể vận hành công việc từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Trong khi đó, Văn phòng chia sẻ sẽ giúp doanh nghiệp có một chỗ ngồi cố định chung và phòng làm việc riêng với diện tích phù hợp.

Dự kiến trong thời gian tới, Van phong ao sẽ được nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn nữa trong chiến lược kinh doanh của mình.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, vào ngày 22/06 vừa qua, Central Office đã chính thức khai trương hoạt động tại địa chỉ L14-08B, tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM. Central Office được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất, công cụ làm việc và hệ thống CNTT an toàn cùng với đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp. Central Office là giải pháp văn phòng làm việc thông minh giúp doanh nghiệp nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, quản trị văn phòng chuyên nghiệp, đồng thời có thể tập trung vào công việc kinh doanh chính của mình.

Thiet ke tru so