kim thu sét

Kim thu sét

Sản phẩm Kim thu sét là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống chống sét lan truyền, có tác dụng thu năng lượng sét tại một điểm thích hợp rồi truyền xuống đất qua cáp thoát sét. Khi sét được truyền xuống đất, năng lượng sét được Kim thu sét CARITEC giải phóng một cách an toàn mà không gây nguy hiểm cho con người và thiết bị.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thu sét, Kim thu sét chống sét bảo vệ con người với những sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả lại rất phải chăng, hợp với túi tiền mọi người.

Với hệ thống chống sét trực tiếp, thiết bị chống sét lan truyền chúng tôi cân nhắc và lựa chọn giải pháp kim thu sét phóng điện sớm có kiểm soát để mang đến khả năng chống sét tốt nhất, Kim thu sét an toàn nhất cho khách hàng.Kim thu sét CARITEC của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật. Được chế tạo từ các vật liệu có phẩm chất cao, không bị ăn mòn; Kim thu sét quả cầu bọc bên ngoài là thiết bị tạo ion, thiết bị chống sét lan truyền giải phóng ion và phóng tia tiên đạo có kiểm soát về phía trên nhanh hơn bất kỳ đỉnh nhọn nào gần đó.

kim thu sét- Không cần nguồn cấp năng lượng bên ngoài.

- Tạo vùng bảo vệ rộng lớn với mức độ an toàn cao.

- Thường chỉ sử dụng một kim thu sét cho mỗi công trình.

- Không gây mất mỹ quan cho công trình.

- Dễ lắp đặt, bảo trì.

Chúng tôi đã cho ra thị trường một công nghệ thu sét mới, thay vì phải dùng nhiều cột thu lôi gắn ở các vị trí khác nhau của toà nhà, Kim thu sét giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng một kim thu sét duy nhất là Kim thu sét CARITEC. Đây là giải pháp của hãng Erico (Mỹ) - một trong những hãng sản xuất thiết bị điện và tự động hóa hàng đầu thế giới.

Kim thu sét Interceptor có chiều dài 30cm, năng 1.5kg, được chế tạo từ loại thép không rỉ, bán kính vùng bảo vệ tới 100m, độ thẩm mỹ cao, Kim thu sét dễ lắp đặt và có thể dùng với nhiều loại dây cáp khác nhau.

Kim thu sét INGESCO xuất hiện trên thị trường từ năm1984, là kết quả của việc nghiên cứu được tiến hảnh bởi các chuyên gia chuyên ngành và thực hiện tại các phòng thí nghiệm của chính phủ. Tính năng đặc biệt của kim thu sét ingesco( INGESCO AIR TERMINAL) là tạo một lượng điện tích có hướng và có cường độ mạnh sớm hơn so với các hệ thống thông thường.

KIM THU SÉT INGESCO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Hiện tượng tự nhiên khi các đám mây mang điện tích tới hình thành các đường dẫn sét về phía mặt đất. Đầu kim thu sét ingesco tạo nên một sự sai biệt về điện thế giữa đầu kim và đám mây, từ đó tạo ra một đường dẫn tia tiên đạo phát xạ sớm từ đám mây và hướng thẳng trực tiếp và đầu kim ingesco mà không đánh vào các vùng khác.


kim thu sét


CHẤT LƯỢNG KIM THU SÉT ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA:

– 100% hiệu quả trong việc phóng điện tích dẫn sét.

– Kim thu sét không có thiết bị điện tử đảm bảo tuổi thọ lâu bền.

– Các đặc điểm kỹ thuật vẫn được duy trì, không bị ảnh hưởng sau mỗi lần sét đánh.

– Không cần nguồn cung cấp ngoài.

– Đảm bảo hoạt động hiệu quả sau mỗi lần sét đánh.

– Không cần sự bảo trì đặc biệt nào.

kim thu sét , Chống sét lan truyền tổng thể cho hệ thống camera quan sát được thực hiện trên toàn bộ các đường dây kết nối với các camera và bộ điều khiển trung tâm: đường nguồn, đường tín hiệu điều khiển, đường tín hiệu hình ảnh. Các đường dây kết nối giữa camera và bộ điều khiển trung tâm sử dụng cáp đồng, rất dễ nhiễm các xung sét lan truyền theo đường dây làm hư hỏng Camera lẫn bộ điều khiển trung tâm. Vì vậy, thiết bị chống sét cần được lắp đặt trực tiếp trên đường dây ở cả 2 phía, ngay trước khi kết nối vào camera và bộ điều khiển trung tâm. Chong set - Thiết bị chống sét cho hệ thống camera: Chống sét đường nguồn AC cho bộ trung tâm: ATFILTER . . . Chống sét đường nguồn cho Camera: Nguồn A/C: ATSUB 15 + ATSUB N ; ATSUB-2P 15 hoặc ATCOVER 230M . . . Nguồn D/C: ATVOLT ; ATVOLT P ; DS210DC . . . Chống sét đường tín hiệu hình ảnh: Sử dụng loại đơn port: CCP-CCTV ; CXC06-B/MF . . . Sử dụng loại đa cổng lắp trên Rack: RAK16-BNC . . . Chống sét đường tín hiệu điểu khiển P/T/Z: TSP-2B-E . . .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giải pháp chống sét toàn diện tại Đà Nẵng, miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên:

1. Kim thu sét: Cirprotec, Nimbus (Tây Ban Nha), Stormaster (LPI - Úc), Pulsar (Helita - Pháp), Liva (Thổ Nhĩ Kỳ)

2. Thiết bị chống sét lan truyền: hãng LPI (Úc), Cirprotec (Tây Ban Nha)

3. Cọc tiếp địa (Hex - Ấn Độ); thuốc hàn hóa nhiệt Exoweld (Úc), Kumwell (Thái Lan), Leeweld (Thái Lan); hóa chất làm giảm điện trở đất TerraFill, GEM, PowerFill (Mỹ), Reslo (Úc).

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm hoặc cần được tư vấn các vấn đề liên quan đến CHỐNG SÉT, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp và sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.