Tham my han quoc

Đâu là dịch vụ thẩm mỹ cải thiện khuôn mặt được ưa chuộng nhất?

Nâng mũi, cắt mí, gọt hàm, … hiện đang là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của giới trẻ nhằm có được vẻ ngoài hoàn hảo, đáng mơ ước.

Sẽ là không sai khi nói chúng ta đang sống trong một thời đại mà giá trị con người thường được đánh giá ngay trong cái nhìn đầu tiên. Nói cách khác, những người có một ngoại hình trẻ trung, ưa nhìn đang có lợi thế không thể chối bỏ. Đó cũng chính là lý do vì sao ngành công nghiệp sắc đẹp đang ngày càng bùng nổ. Việc “dao kéo” dần trở nên quen thuộc và không khó để thực hiện như trước.

Hàn Quốc đứng đầu về tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ (năm 2011).

Hàn Quốc có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao hơn mọi quốc gia khác trên thế giới, cứ 77 người dân lại có một người đã sử dụng dao để làm đẹp. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc được coi là lý do giải thích cho xu hướng ngày một thịnh hành này. Các bác sỹ cho hay rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám với bức hình của các ngôi sao nổi tiếng, mong muốn có mũi cao, đẹp tự nhiên như thần tượng của mình.Đặc trưng hình thái khuôn mặt của người châu Á là chiếc mũi tẹt, sống mũi ngắn bởi vậy không khó hiểu khi thẩm mỹ mũi nhanh chóng trở thành trào lưu và được ưu chuộng không chỉ ở Hàn Quốc mà ở tất cả các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ mũi có thể coi là một trong những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng và thường được làm nhất của giới trẻ ngày nay.

Các cô gái lột xác ngoạn mục sau khi nâng mũi.

Đại đa số những người có ý định động chạm đến “dao kéo” đều cho rằng cần đến các bệnh viện uy tín để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, họ có đầy đủ các máy móc và thiết bị hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp với phản ứng phụ của bệnh nhân.

Trong những năm gần đây, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đang có bước phát triển vượt bậc nhờ ứng dụng và chuyển giao thành công các công nghệ tiên tiến từ các nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. Điều này cho phép rút ngắn khoảng cách và tiết kiệm chi phí cho những người muốn thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm phẫu thuật mỹ nhưng mức độ uy tín và chất lượng đến đâu vẫn còn là dấu chấm hỏi?Phẫu Thuật Hàm Hô

Hiện nay, tình trạng hàm hô diễn ra khá phổ biến với người Việt Nam. Theo đó, để khắc phục tình trạng này nhiều người tìm đến phương pháp Phẫu Thuật Hàm Hô – Bệnh Viện Thẩm Mỹ mong muốn được giải quyết triệt để tình trạng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho quý bạn đọc hiểu rõ về quy trình, công nghệ áp dụng trong phẫu thuật hàm hô.

Đối tượng: Khách hàng trên 18 tuổi, bị tình trạng hàm hô

Biện pháp: Gây mê

Thời gian: 60 phút đến 90 phút

Nghỉ tại bệnh viện 24 giờ trước khi về nhà

Phẫu Thuật Hàm Hô sẽ có tác động gì đến khuôn hàm?

Nhiều người thắc mắc làm sao để khắc phục được tình trạng hàm hô. Thực chất, để khắc phục triệt để tình trạng này, chúng ta cần hiểu rõ các nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Theo nhận định của các chuyên gia nhân trắc học, hàm hô được hình thành do 2 nguyên nhân chính: Hô do răng và hô do yếu tố phát triển của xương hàm quá mức, khiến khớp cắn không đều nhau, dẫn đến tình trạng hàm hô. Sẽ có trường hợp hàm hô do cả răng và xương hàm phát triển quá mức.

Để khắc phục tình trạng này, Phẫu Thuật Hàm Hô – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM sẽ thực hiện biện pháp điều chỉnh hàm. Thông qua hệ thống máy chụp CT 3D sẽ xác định tỉ lệ hàm hô và nguyên nhân gây tình trạng hàm hô, từ đó đưa biện pháp phẫu thuật phù hợp. Để hỗ trợ cho phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương Hi speed Aesculap tiến hành quá trình điều chỉnh hàm thông qua đường mổ bên trong khoang miệng. Hàm hô sẽ phẫu thuật theo một tỉ lệ định sẵn, cắt trượt hàm trên hoặc hàm dưới để làm khít khớp cắn. Đối với trường hợp hô do răng, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng để cải thiện.Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, Phẫu Thuật Hàm Hô được tiến hành theo quy chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu trúc hàm mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp để cải thiện tình trạng hàm hô.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và phân tích cấu trúc hàm mặt thông qua máy CT 3D

Sau khi thực hiện một số xét nghiệm quan trọng, khách hàng sẽ được tiến hành chụp CT hàm mặt, để bác sĩ có thể nắm rõ cấu trúc xương của khách hàng. Các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành hội chuẩn dựa theo phim chụp hàm mặt trước đó để xác định tỉ lệ hàm hô, nguyên nhân gây hàm hô và đưa ra giải pháp phù hợp để giải quyết.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật hàm hô. Bước này khách hàng sẽ được gây mê, để không xảy ra đau đớn trong khi thực hiện phẫu thuật.

Việc điều chỉnh hàm dựa trên nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố cơ địa, tỉ lệ cắt gọt và tay nghề của bác sĩ để đạt được hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn theo cấp phép của Bộ Y tế

Bước 4: Sau phẫu thuật, khách hàng ở lại bệnh viện một đêm để các bác sĩ chuyên khoa theo dõi. Sau đó đó về nhà nghỉ dưỡng bình thường.

Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm Thẩm mỹ Hàn Quố trong Phẫu Thuật Hàm Hô

Phẫu Thuật Hàm Hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

+ Hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa của JW đạt chuẩn Quốc tế về Bệnh viện 5 sao – theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

+ Sau phẫu thuật có tác dụng tức thì, gương mặt có sự thay đổi rõ ràng. Ngoài ra chức năng nha khoa cũng được cải thiện do khớp cắn đã được làm khít.

+ Phẫu thuật nhanh chóng, không đau đớn kéo dài.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, an toàn và đáng tin cậy.