Luyen chu dep

Nguy hiểm rình rập khi học gia sư trên mạng.

1. Hình ảnh đồi trị, khiêu dâmTuổi vị thành niên là lứa tuổi tò mò nhất và học trên mạng thì ngoài việc chứa kiến thức bổ ích, hay thì bên cạnh chứa những trò chơi bạo lực, khiêu dâm, hình ảnh đồi trị, chuyện tình trai gái cũng không thiếu, nếu như các em không lo học tập mà vô mấy trang website đồi trị thì học gia sư giỏi đâu không thấy, lại càng học sa sút thêm.
2. Bạn bè ảo dẫn đến hư trẻ:Công cụ yahoo là nơi kết bạn tuyệt vời, bên cạnh là nguy cơ những tên yêu râu xanh rình rập, bạn xâu cũng khá nhiều…. vì thế phải hết sức cảnh giác khi cho con học gia sư trên mạng.
3. Dễ sa vào chuyện tình cảmTuổi mới lớn, rất dể rung động bởi anh thầy đẹp trai trên mạng, qua vài bài giảng, cách giao tiếp khéo léo, trao đổi bài thì những anh chàng gia sư qua mạng có thể hút hồn cô con gái của bạn đó.
4. Phim, tin tức.- Không nơi đâu nhiều phim ảnh như trên mạng, nếu để ý, con bạn thay vì ngồi học trên mạng thì lại đóng cửa, coi phim, đọc truyện cho hết giờ, như thế bài đã không hiểu mà còn mất thời gian.
Vì thế học gia sư trên mạng phải được cha mẹ kèm cặp, hướng dẫn, và nếu là học sinh ngoan, chăm học, thông minh thật sự mới cho học , bên cạnh cha mẹ phải theo dõi những tâm sinh lý của con trẻ mới mong can thiệp nhanh chóng vào việc học của con.

Tuyển sinh dược chính quy 2018


Hồ sơ Tuyển sinh dược chính quy 2018 bao gồm:
01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 ;
02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
02 bản photo công chứng học bạ THPT.
01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên/ngày sinh/địa chỉ thí sinh.
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Chọn gia sư chất lượng là một phương pháp giáo dục mới?

Xã hội hiện đại khiến nhiều gia đình phải chạy theo bề bộn lo toan công việc, các bậc phụ huynh không còn nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc con cái trong việc học tập. Vì vậy việc học con cái phải trông cậy nhờ vào sự hỗ trợ của gia sư. Và cũng không ít phụ huynh quá nhiều việc, gần như không còn thời gian nào dành cho con cho nên  gần như đã phó thác hết cho gia sư. Cũng chính thế mà nhu cầu về gia sư trở nên cần thiết hơn. Nhưng còn về chất lượng cụ thể thế nào thì không ai đong đếm được và dường như còn khá mập mờ.  Chính vì thế, việc tìm kiếm một gia sư chất lượng cao để các phụ huynh trao gởi trọn niềm tin là một việc đặc biệt cần quan tâm

Vậy gia sư chất lượng cao phải là như thế nào ?


Gia sư không những giỏi chuyên môn mà còn giàu về kỹ năng sư phạm, về lòng nhiệt huyết để đưa học trò của mình về trúng đích.

Biết “hướng mục tiêu” cho học trò của mình
 Phương pháp này giúp học sinh đạt được những mục tiêu kế hoạch đề ra cụ thể trong từng môn học. Từ đó, việc đặt ra mục tiêu và giải quyết mục tiêu  dần  dần sẽ hình thành ở các em một ý thức học tập nghiên cứu có mục tiêu. Khi gia sư bắt đầu một lớp dạy, Gia sư kiểm tra năng lực các em, sau đó các gia sư sẽ tư vấn để các em thiết lập một mục tiêu thực tế, có tính thách thức nhưng khả thi. Mục tiêu cao có thể cản trở khả năng cạnh tranh và làm suy yếu tiềm năng của các em. Nhưng mục tiêu đúng tầm sẽ tạo sự khích lệ cần thiết. Sự hứng thú đối với môn học sẽ ngày càng phát triển khi học sinh chiến thắng được thách thức, đó là lúc mục tiêu được hoàn thành.Biết lấy học sinh làm trung tâm

Vì quyền lợi của học sinh, tiêu không chỉ tìm cho các em một gia sư giỏi mà là một gia sư phù hợp với họ. Với một số trắc nghiệm đặc thù, sẽ xác định tính tương đồng giữa phương pháp tư duy của gia sư và học sinh. Mục đích cuối cùng nhằm ghép các gia sư và học sinh có chung phương pháp tư duy để tăng hiệu quả giảng dạy và tăng khả năng đạt được mục tiêu.

 Trong mỗi buổi học, gia sư sẽ đưa ra một vấn đề nó thách thức, bắt học sinh tham gia và nỗ lực tư duy rồi tìm ra giải pháp cho vấn đề đó. Các em sẽ cảm thấy hứng thú với những thông tin được cung cấp thay

miễn cưỡng ăn phải thông tin và tiêu chuẩn áp đặt lên họ.

 Phương pháp này cho phép học sinh đấu tranh thông qua bài học với sự hướng dẫn của họ đồng thời sẽ trao quyền kiểm soát cho học sinh bằng sổ theo dõi mục tiêu. Ở đấy các em sẽ thấy được tiến trình phấn đấu của chính mình.

Gia sư chất lượng cao không cố gắng thay đổi học sinh mà là dựa vào sức học của họ để hướng dẫn họ học tốt hơn và điều quan trọng là họ luôn biết cách thuyết phục, hướng dẫn phụ huynh cùng tham gia vào quá trình dạy con.

Quí phụ huynh hãy yên tâm và đừng lo lắng ! Trung Tâm Gia sư Thành Được với đội ngũ gia sư chất lượng cao là các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt logic, khoa học & tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quí phụ huynh.

 Trung tâm gia sư dạy kèm đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu tại HCM

Các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết làm sao tìm được một gia sư giỏi đáng tin cậy kèm cặp con em mình, giúp con em mình tiến bộ.

Các giáo viên, sinh viên khá, giỏi có lòng đam mê sư phạm đang muốn tìm một công việc dạy kèm ổn định, lâu dài, muốn được truyền đạt học thức của mình.

Hãy đến với chúng tôi, trung tâm gia sư Đất Việt để có được những sự lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và uy tín với chất lượng đảm bảo hàng

Được thành lập với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho quý gia đình trước sự tiến bộ của con em mình trong học tập, gia sư tphcm với đội ngũ gia sư gia đình chất lượng trong thời gian qua đã tận tình dìu dắt các em học sinh vượt qua khó khăn ban đầu, vươn lên học giỏi và dành được kết quả cao trong học tập.

Lam bang cap 3 tai ha noiLĩnh vực dạy kèm
- Nhận dạy kèm tại nhà các môn từ lớp lá -> lớp 12
- Luyện thi Đại Học - Ôn Thi tốt nghiệp
- Anh văn căn bản - Giao tiếp - TOEIC
- Dạy kèm tin học từ căn bản đến nâng cao
- Dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài

Tại sao bạn nên chọn trung tâm gia sư chúng tôi:
1) Có kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề với đội ngũ gia sư chất lượng,tận tâm.
2) Gia sư được gửi tới gia đình chậm nhất 24h
3) Cho học thử 1 tuần miễn phí để quý phụ huynh đánh giá được chât lượng giảng dạy của gia sư.
4) Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn luôn theo dõi sát sao việc học của học sinh và tiến trình dạy của gia sư để nâng cao chất lượng dạy và học
Báo giá mức học phí Gia Sư Đất Việt uy tín chất lượng HCM